First Dance Studio
Chào Mừng Bạn Đến Với Diễn Đàn FIRST DANCE ACDEMY. Hãy đăng ký làm thành viên để được xem tất cả các thông tin và download nhạc một trọn vẹn nhất.

Bản cập nhật Yahoo Messenger 11.5 có gì mới?

Go down

Bản cập nhật Yahoo Messenger 11.5 có gì mới?

Bài gửi by lijingjunFA on Sun Dec 04, 2011 5:31 pm

Yahoo messenger vừa được nâng cấp lên phiên bản 11.5. Nhưng chắc hẳn nhiều bạn đang muốn biết phiên bản cập nhật này có những thay đổi gì mới so với phiên bản trước, những thay đổi trong phiên bản mới đó có xứng đáng để bạn quyết định nâng cấp hay không? Vì chưa hẳn bản cập nhất mới nhất là tốt nhất với bạn.
Đó cũng là những câu hỏi đã tồn tại trong đầu mình khi hay tin có bản Yahoo messenger 11.5. Mình đã tìm được câu trả lời sau khi quyết định gở bỏ phiên bản củ và cài đặt lên Yahoo messenger 11.5.
Trong quá trình sử dụng phiên bản mới mình nhận thấy phiên bản 11.5 có 5 sự thay đổi trong giao diện và tính năng như sau:

1. Recent contacts (Mới liên lạc):
Đây là chức năng hiển thị danh sách các nick mà bạn mới vừa trò chuyện. Danh sách này được hiển thị như một Group (Nhóm) và được hiển thị trên cùng trong danh sách liên hệ của bạn (Contact – Danh bạ). Chức năng này sẽ giúp cho người sử dụng dễ dàng tìm lại các nick vừa mới liên lạc một cách nhanh chóng mà không cần phải dò tìm trong danh sách danh bạ.2. Tabbed conversations (Hiển thị nội dung chat với dạng Tab):
Nếu như ở các phiên bản trước đó Yahoo Messenger đều hiển thị nội dung mà bạn chat với nick khác trong một cửa sổ (nếu chat cùng lúc với nhiều nick thì sẽ có nhiều cửa sổ chat) thì giờ đây Yahoo đã hiển thị chúng với dạng Tab (Thẻ) tương tự như trên các trình duyệt web hiện nay. Lợi ích của việc quản lý nội dung theo Tab so với cửa sổ là quá rỏ ràng, nó giúp cho người dùng dễ dàng quản lý được các cuộc nói chuyện với bạn chat. Đây thực sự là một cải tiến quan trọng về mặt giao diện trong phiên bản mới này.3. Thêm chức năng chụp ảnh màn hình (screen capture):
Ở các phiên bản trước khi muốn chia sẽ ảnh chụp màn hình máy tính của bạn thì bạn cần phải dùng một phần mềm chụp ảnh màn hình nào đó hoặc sử dụng nút Print Screen (PrtSc) trên bàn phím để chụp ảnh màn hình sau lưu lại và gởi cho bạn chat.
Nhưng trong phiên bản mới này bạn sẽ dễ dàng chụp ảnh màn hình để lưu lại hoặc gởi cho bạn chat mà không cần cài thêm phần mềm chụp ảnh khác vì Yahoo messenger đã có thêm chức năng này rồi.


4. Hiển thị toàn bộ danh sách biểu tượng cảm xúc (All emoticons):
Sử dụng các biểu tượng cảm xúc trong khi chat rất là thú vị nhưng ở những phiên bản trước yahoo messenger không hiển thị hết danh sách các biểu tượng cảm xúc mà chỉ hiển thị một phần số còn lại bị ẩn đi, nếu muốn sử dụng các biểu tượng cảm xúc ẩn bạn cần phải nhớ kí tự và tự tay gõ vào thật là bất tiện đúng hong?
Nhưng nếu bạn cập nhật lên yahoo messenger 11.5 bạn sẽ thấy và tha hồ sử dụng toàn bộ các biểu tượng cảm xúc luôn.


5. Cải tiến cách hiển thị nội dung chat đã lưu lại (Nhật ký trò chuyện – Conversation history):
Nếu bạn thiết lập chế độ lưu lại tất cả các cuộc trò chuyện để xem lại khi cần thì phiên bản nâng cấp này rất đáng giá để bạn cập nhật. Với nhhững cải tiến hợp lý hơn về cách sắp xếp và hiển thị trong giao diện Nhật ký trò truyện bạn sẽ cảm thấy rất dễ dàng quản lý và khi xem lại nội dung.Ngoài 5 sự thay đổi mà mình kể trên thì trong lần nâng cấp này Yahoo Messenger còn bổ sung thêm tính năng từ chối hàng loạt lời mời kết bạn nhầm giúp người dùng chống lại những kẻ chuyên xì pam ^^(spamer).
Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với các bạn. Hãy gở bỏ phiên bản củ và nâng cấp lên Yahoo Messenger 11.5 nếu bạn thích những cải tiến của nó nhé.

Các bạn có thể download phiên bản mới nhất của Yahoo Messenger theo link bên dưới.


http://vn.messenger.yahoo.com/download/

_______________
-»¦∙∙∙∙¦«-An|¬ †µan-»¦∙∙∙∙¦«-
avatar
lijingjunFA
Supper Moderato
Supper Moderato

Tổng số bài gửi : 68
Points : 126
Join date : 13/11/2011
Age : 28

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết